Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu
Cung cấp tạp vụ và nhân viên vệ sinh ở trong nhà máy xưởng sản xuất và nhân viên bảo trì nhà xưởng hoặc hạng mục vệ sinh khác khách hàng yêu cầu.
Liên hệ tư vấn
Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp
Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp cho văn phòng nhà máy và công nhân vệ sinh nhà xưởng.
Liên hệ tư vấn
Dịch vụ cắt cỏ chăm sóc cảnh quan nhà máy
Chăm sóc cảnh quan nhà máy sân vườn toàn quốc. đặc biệt nó quan trọng vì nó thể hiện bộ mặt của nhà máy khu công nghiệp.
Liên hệ tư vấn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Sau hơn 05 năm hoạt động, kết thúc năm 2020 Hoàn Mỹ đã dần dần khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong thị trường dịch vụ Vệ sinh công nghiệp với trên 60 khách hàng và hàng trăm cán bộ công nhân viên. Mục tiêu của công ty hướng tới là trở thành một trong các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp và Bảo trì bất động sản tại Việt Nam với tiêu chí Chuyên nghiệp – Uy Tín – Tận Tâm – Hiệu Quả

Năng Lực:

• Nhân sư: Do đặc thù nghề dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng lao động phổ thông, một nguyên tắc đặt ra trong quản lý đối với Hoàn Mỹ đó là:Đào tạo => Kiểm soát => Chế tài

• Hoàn Services áp dụng mô hình quản lý phù hợp với tiêu chuẩn ISO9001

• Máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ và hóa chất chuyên nghiệp.

Cam kết chất lượng

• Bảo đảm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ vệ sinh tiện ích, chuyên nghiệp và đáng tin cậy .

• Thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất

• Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng

Lợi ích hợp tác

• Dịch vụ chuyên nghiệp

• Giảm bớt khâu tuyển dụng và đào tạo

• Giảm chi phí quản lý cho kiểm tra giám sát

• Giảm chi phí dủi ro, do lỗi nhân viên vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh

Với nền kinh tế phát triển hiện nay, nhu cầu đời sống con người càng tăng cao, bạn mất khá nhiều thời gian để lo toan các công việc xã hội, chăm sóc các thành viên trong gia đình mà không có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa.

Vệ sinh thường xuyên: duy trì vệ sinh hàng ngày

• Bệnh viện, trường học

• Tòa nhà văn phòng

• Công sở

• Khu đô thị

• Nhà máy và khu công nghiệp

• Siêu thị và trung tâm thương mại

• Trung tâm thể thao, showroom

Vệ sinh phát sinh, định kỳ

• Tổng vệ sinh định kỳ

• Tổng vệ sinh sau xây dựng tòa nhà, nhà xưởng, căn hộ và khu đô thị

• Vệ sinh kính trên cao

Giặt thảm, sofa, đệm, ghế văn phòng

• Giặt thảm, sofa, ghế văn phòng

• Xịt rửa mái tôn, panel ...

Cây xanh – Cảnh quan

Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là "lá phổi" của Trái đất. ... Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng ôxy cho 4 người. Đồng thời, chúng cũng hấp thụ CO2, amoniac, SO2, Nox, bụi bẩn... từ đó làm giảm các khí độc hại bị thải ra môi trường, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

Thiết kế - thi công cảnh quan

Thiết kế bài trí trong vườn có rất nhiều kiểu mô hình, chọn lựa tiểu cảnh cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Chăm sóc – duy tu – bảo dưỡng

Khách hàng sử dụng dịch vụ này là các CĐT của khu công nghiệp, nhà xưởng, công viên, trường học, bệnh viện, khu chung cư, khu dân cư,…

Cắt cỏ – tỉa cây – phát quang

Mọi cây xanh luôn luôn phát triển theo thời gian và môi trường vì vậy để giữ chúng luôn xanh sạch đẹp cần phải làm chăm sóc thường xuyên nhé. Các công việc chăm sóc bình thường như tưới nước, chăm bón phân thì việc cắt cỏ, tỉa cành tạo dáng cây cảnh sẽ giúp cây phát triển tốt nhất và đẹp nét tăng thẫm mỹ cho sân vườn và khuôn viên cây xanh của nhà máy, khu công nghiệp của bạn đó

Kiểm soát côn trùng

Hoàn Mỹ là đơn vị trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại như: muỗi, ruồi, kiến, gián, mối, mọt, chuột, rắn,…. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt côn trùng cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Dịch vụ diệt mối

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát hiện trường miễn phí nhằm đánh giá nguồn thu hút, nơi sinh sản, mức độ xâm nhập, và nhận dạng các loài côn trùng. Các nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản của chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả theo yêu cầu của bạn.

Kiểm soát côn trùng bay

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát hiện trường miễn phí nhằm đánh giá nguồn thu hút, nơi sinh sản, mức độ xâm nhập, và nhận dạng các loài côn trùng bay. Các nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản của chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả theo yêu cầu của bạn.

Kiểm soát côn trùng bò

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát hiện trường miễn phí nhằm đánh giá nguồn thu hút, nơi sinh sản, mức độ xâm nhập, và nhận dạng các loài côn trùng bò. Các nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản của chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả theo yêu cầu của bạn

Dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và bảo trì bất động sản Hoàn Mỹ còn có các dịch vụ khác hỗ trợ khác hàng

Dịch vụ buôn bán máy móc

Hoàn Mỹ Services bán buôn, lẻ máy móc thiết bị của các hãng nổi tiếng: Nilfisk, Nilco, Fimap …

Xử lý chống thấm

Xử lý chống thấm nước rò rỉ: Xử lý chống thấm từ nước rò rỉ các đường hầm, các nơi rỉ nước là công đoạn phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian hơn

Dịch vụ lễ tân

Dịch vụ lễ tân sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về các công việc hành chính văn phòng, đồng thời cũng tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Khách hàng của chúng tôi

Tại sao nên chọn Hoàn Mỹ

Bởi vì chúng tôi đã vận hành mọi thứ, các cơ quan báo chí, truyền thông chỉ cần tập trung vào việc tạo ra các nội dung tuyệt vời nhất!

NHÂN SỰ

Toàn bộ nhân viên Hoàn Mỹ Services trước khi đến công trình làm việc đều phải hoàn thiện chương trình đào tạo các quy trình cơ bản trong nghề vệ sinh công nghiệp.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Hoàn Mỹ Services áp dụng mô hình quản lý phù hợp với tiêu chuẩn ISO9001, mọi hoạt động của công ty được giám sát bằng các quy trình quản lý và được thực hiện bởi các ứng dụng công nghệ cao (các phần mềm quản lý).

MÁY MÓC THIẾT BỊ

Hoàn Mỹ Services sử dụng máy móc thiết bị của các hãng nổi tiếng: Nilfisk, Nilco, Fimap …

HÓA CHẤT

Hoàn Mỹ Services sử dụng hóa chất làm sạch của hãng GOODMAID (Malaysia) thông qua nhà nhập khẩu Saraya Việt Nam, tất cả tài liệu và chứng chỉ của nhà sản xuất / nhà nhập khẩu sẽ được cung cấp cho khách hàng nếu được yêu cầu.

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

7 quy trình làm sạch: Lau sàn khô, lau sàn ướt, lau kính, làm sạch toilet, Chà sàn bằng máy, hút bụi thảm, làm sạch văn phòng.

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Với việc xây dụng bộ máy quản lý chuyên nghiệp, sử dụng máy móc thiết bị với các quy trình công nghệ mới, Hoàn Mỹ Services hướng tới việc tăng năng suất lao động của nhân viên, và từ đó phí dịch vụ sẽ có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Liên hệ tư vấn

Một số dự án của chúng tôi

Bạn thích dự án nào của chúng tôi? Nếu vẫn chưa hài lòng, hãy liên hệ để chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn.
Cách tốt nhất để xem chúng tôi có phù hợp với nhu cầu của bạn không là...
Liên hệ tư vấn
(Hoàn toàn miễn phí)
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VỆ SINH HOÀN MỸ
  • Địa chỉ:Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
  • VPGD : Tầng 8, Tòa Watermark, 395 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  • Mã số thuế : 0108006409
  • Điện thoại: 024.6295.6149 - Email: info@hoanmyservices.com