Cung cấp dịch vụ tạp vụ công trình xây dựng

Dọn dẹp sau xây dựng là công việc không thể thiếu để hoàn thiện công đoạn cuối cùng trước khi dự án được đưa vào sử dụng. Đây là công việc mất nhiều thời gian cũng như công sức và yêu cầu người dọn dẹp phải có kĩ năng tốt. Dịch vụ tạp vụ công trình xây dựng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe trên. Đọc bài viết để có thêm thông tin nhé


Dịch vụ tạp vụ công trình xây dựng mang lại nhiều ưu điểm

Công trình nhà ở hoặc văn phòng của bạn vừa được xây dựng xong, mọi thứ vẫn còn đang là một “đống hỗn độn” với rất nhiều thứ phải dọn dẹp. Làm thế nào để chúng được đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng nhất? Dịch vụ tạp vụ công trình xây dựng là một giải pháp tuyệt vời cho bạn ngay lúc này. Dịch vụ cung cấp các nhân viên có tay nghề cao, đã qua đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm từ đó hiệu quả công việc đạt được kết quả cao. Các công việc của nhân viên tạp vụ sẽ thực hiện bao gồm: dọn dẹp rác thải, tẩy vết xi măng, vết sơn thừa và thu gom rác xây dựng.

Quy trình của dịch vụ tạp vụ công trình xây dựng

Dọn dẹp phần thô

Sau xây dựng, công trình cần được dọn dẹp kỹ lưỡng từ phần thô đến phần tinh để bàn giao cho khách. Trong đó, phần thô công trình bao gồm các công việc như:

- Xử lý các vật liệu xây dựng: Nhân viên tạp vụ vệ sinh sẽ phân loại và giữ lại các vật dụng có thể sử dụng theo yêu cầu của chủ nhà. Vật dụng sau đó sẽ được đóng gói cẩn thận theo hướng dẫn để bảo quản cho lần sử dụng tiếp the

- Xử lý rác thô: Phần rác còn lại sau khi phân loại sẽ được nhân viên bỏ vào các bao tải và vứt bỏ tại nơi quy định.

Dọn dẹp phần tinh

Nhân viên sau khi xử lý phần thô sẽ tiến hành các công việc phần tinh. Đây cũng là phần công việc khó khăn đòi hỏi nhiều thời gian và sự tỉ mỉ của nhân viên tạp vụ. Cụ thể là:

- Vệ sinh sàn nhà: Sàn nhà được coi là phần khó vệ sinh nhất của công trình với nhiều mảng bám cứng và vết hóa chất. Do đó đòi hỏi đơn vị dịch vụ tạp vụ vệ sinh cần có những nhân viên lành nghề và thiết bị hiện đại để xử lý.

- Vệ sinh Toilet: Nhà vệ sinh là nơi có rất nhiều vật dụng chi tiết cần được vệ sinh kỹ lưỡng. Chúng bao gồm từ các thiết bị bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa mặt, kính, gạch men,… đến cửa ra vào, hệ thống thoát nước,…Vì vậy, những công việc này cần nên nhân viên tạp vụ lành nghề, tỉ mỉ để xử lý.

- Lau kính: Kính là bề mặt khá khó vệ sinh sạch, nếu không biết cách, bạn có thể dễ dàng làm xước hoặc để lại nhiều vết loang lổ trên kính. Với dụng chuyên dụng, cùng kỹ năng vệ sinh, nhân viên tạp vụ sẽ giúp bạn làm sạch bề mặt kính của công trình một cách nhanh chóng.

- Vệ sinh và kiểm tra tổng thể: Những vị trí khác trong công trình như nắm cửa, viền cửa, chân tường,… đều sẽ được nhân viên kiểm tra và vệ sinh kỹ lưỡng. Cùng với đó, dịch vụ tạp vụ vệ sinh cũng giúp nhà thầu kiểm tra lại lần nữa hệ thống thoát nước, đường điện, thoát khí, thông gió,… trước khi bàn giao


Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ dịch vụ tạp vụ uy tín, chất lượng

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tập huấn kỹ lưỡng, cùng các thiết bị, dụng cụ vệ sinh hiện đại. Chúng tôi tự hào đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh uy tín, chất lượng cùng giá cả hợp lý nhất

Với phương châm “trao chất lượng, nhận niềm tin”, Hoàn Mỹ không ngừng nỗ lực phát triển, cải tiến để có thể đáp ứng nhu cầu của đối tác. Chúng tôi cam kết rằng khách hàng sẽ cảm lòng hài lòng khi đến với dịch vụ tạp vụ vệ sinh của Hoàn Mỹ.

Đọc tiếp

Vệ sinh công nghiệp cần những gì?

Vệ sinh công nghiệp cần những gì bạn có biết không? Nó cần rất nhiều dụng cụ máy móc và hóa chất để làm sạch
Từ khóa phổ biến
Cách tốt nhất để xem chúng tôi có phù hợp với nhu cầu của bạn không là...
Liên hệ tư vấn
(Hoàn toàn miễn phí)
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VỆ SINH HOÀN MỸ
  • Địa chỉ:Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
  • VPGD : Tầng 8, Tòa Watermark, 395 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  • Mã số thuế : 0108006409
  • Điện thoại: 024.6295.6149 - Email: info@hoanmyservices.com