TẠP VỤ TTTM – SIÊU THỊ

Nội dung chi tiết

Tạp vụ Trung Tâm  chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội với giá tốt nhất cho Quý khách, hãy gọi Hotline 024.6295.6149 để nhận được ưu đãi và báo giá tốt nhất.

Các khu thường tập trung rất nhiều người qua lại , đồng nghĩa với việc phát sinh rác liên tục, Để đảm bảo vệ sinh luôn được duy trì sạch sẽ liên tục cần có một đội ngũ công nhân Tạp vụ chuyên nghiệp , mới có thể đảm bảo vệ sinh sạch sẽ được.


Trung Tâm Thương Mại là nơi đa dạng về các loại hình kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim, khu trò chơi thiếu nhi, các gian hàng….với mật độ người qua lại và mua sắm rất đông. Việc luôn luôn giữ một môi trường vệ sinh tiêu chuẩn, sự sạch sẽ thật sự rất quan trọng đối với cả khách hàng và những người bán hàng.

Đối với khu Hoàn Mỹ sẽ khảo sát kỹ và lên phương án nhân sự , cách sắp sếp nhân viên, bố trí các khu vực cần làm vệ sinh liên tục và từ đó xây dựng nên quy trình làm việc cho khu theo vị trí đặc điểm riêng của từng khu.

Phương án và kế hoạch hạng mục công việc làm việc cơ bản như sau :

Bên cạnh đó chúng tôi đào tạo bài bản về các quy trình lao động , quy trình dọn dẹp vệ sinh riêng cho  rất chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ của công ty. Tất cả các công nhân tạp vụ hoặc vệ sinh đều phải được đào tạo bài bản mới được cấp chứng chỉ

 

Chứng chỉ vệ sinh của công ty

Chúng tôi đào tạo công nhân tạp vụ trung tâm thương mại theo Quy chuẩn riêng của công ty từ lý thuyết đến thực hành, tất cả công nhân đều phải nắm chắc trước khi được đi làm  hoặc các công việc vệ sinh khác.

Máy móc cơ bản của chúng tôi cho các Trung Tâm Thương Mại

Bên cạnh đó chúng tôi trang bị cho công nhân đầy đủ các máy móc và đồ dùng , dụng cụ , hoá chất cho công nhân đi làm tạp vụ , để đảm bảo cho công nhân tạp vụị làm việc tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới hoặc để lại thông tin theo From phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi để có tạp vụ TTTM – Siêu Thị tốt nhất cho bạn !
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dich vụ của Hoàn Mỹ. Xin liên hệ với Hoàn Mỹ theo thông tin sau:

Hãy liên hệ với chúng tôi để có tạp vụ tốt nhất cho TTTM.
Cảm ơn hàng.quý khách hàng đã quan tâm đến dich vụ của Hoàn Mỹ. Xin liên hệ với Hoàn Mỹ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP NHÂN LỰC VÀ VỆ SINH HOÀN MỸ
Add: Xóm 3, thôn Hải Bối, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, T.P Hà Nội

Tel: 024.6295.6149 – 096.217.8669
Email: hoanmy.services8669@gmail.com
MST: 0108006409