TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

Nội dung chi tiết

Thiết kế sân vườn là một công việc giúp tăng độ thẩm mĩ đẹp và gần ngũi với thiên nhiên hơn cho ngôi nhà . Với dịch vụ thiết kế Tiểu Cảnh Sân Vườn của Hoàn Mỹ Quý Khách có thể yên tâm về sự đa dạng , đa mẫu mã của chúng tôi về tiểu cảnh sân vườn.

Bản thiết kế bồn hoa này phố hợp giữ cây hoa bụ thấp và các cây thân cao nhà tre tạo nên viền xung quanh bằng hoa và bức tường bằng cây thân tre . Ở đây chúng tôi sẽ dùng cây trúc làm hàng rào đứng để chư khuất tường khiến cho xung quanh nhà bạn đang trong một khu rừng trúc xanh .

Với cuộc sống hối hả của nền kinh tế công nghiệp, chúng ta thường bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, kinh tế và đồng tiền. Điều này khiến cho chúng ta ngày cành có ít thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và cũng có lẽ cũng sẽ bị hạn chế đi những cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cây xanh, thứ mà sẽ giúp ta thư giãn và xả stress rất tốt.

Bạn có thể tự hào với bạn bè mỗi khi mời họ về nhà chơi , còn gì tuyệt vời hơn khi đưa họ ra thăm quan tiểu cảnh của bạn , một không gian thật xanh , sạch đẹp vô cùng sảng khoái.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới hoặc để lại thông tin theo From phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách ngay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất cho  bạn !
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dich vụ của Hoàn Mỹ. Xin liên hệ với Hoàn Mỹ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP NHÂN LỰC VÀ VỆ SINH HOÀN MỸ
Hotline: 024.9295.6149
Add: Xóm 3, thôn Hải Bối, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, T.P Hà Nộ

Tel: 096.217.8669 MST: 0108006409
Webhoanmyservices.com – Email: hoanmy.services8669@gmail.com
Fanpage: