Nội dung chi tiết

Trồng cây hành lang , vườn , khu chung cư ,khuôn viên nhà hàng , Trồng cây xanh cho khu công nghiệp , nhà máy…Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công trồng cây xanh uy tín và chuyên nghiệp.

Để có một không gian thiên nhiên đẹp bên ngoài đối với những địa hình có khu đất rộng thì việc trồng cây xanh là vô cùng hợp lý , tạo ra những không gian xanh , sạch , đẹp cho cảnh quan bên ngoài. Chúng tôi chuyên thi công trồng cây xanh cho nhà máy, khu công nghiệp với giá tốt nhất thị trường.

Với đội ngũ kỹ sư về Lâm nghiệp lành nghề, lâu năm cùng với những kinh nghiệp thực tế ,những công trình về cây xanh , khuôn viên xanh , hành lang xanh của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó việc chăm sóc cắt tỉa cây xanh cũng rất quan trọng , nếu không nắm rõ đặc tính của từng loại cây sẽ khó có thể chăm sóc cho chúng phát triển xanh tốt bình thường được.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới hoặc để lại thông tin theo From phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách ngay
Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá dịch vụ Trồng cây xanh khuôn viên tốt nhất cho bạn !
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dich vụ của Hoàn Mỹ. Xin liên hệ với Hoàn Mỹ theo thông tin sau:

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất cho  bạn !
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dich vụ của Hoàn Mỹ. Xin liên hệ với Hoàn Mỹ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP NHÂN LỰC VÀ VỆ SINH HOÀN MỸ
Add: Xóm 3, thôn Hải Bối, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, T.P Hà Nội

Tel: 024.6295.6149 – 096.217.8669
Email: hoanmy.services8669@gmail.com
MST: 0108006409